Thông Tin Họp Đoàn Tour Thái Lan Cô Ba Sài Gòn

Du Lịch Cô Ba Đưa Bạn Ra Thế Giới - Cô Ba Sài Gòn Còn Mãi Một Niền Tin
Hotline : 0978503950
Thông Tin Họp Đoàn Tour Thái Lan Cô Ba Sài Gòn

   
  Xin chào các cô chú và anh chị, em là Duy Phạm, là trưởng đoàn Thái Lan của nhà mình trong chuyến đi du lịch Thái Lan sắp tới. Đây là thông tin họp đoàn mà em đã soạn sẵn, và đã gửi cho nhà mình, thông qua SMS, Email, Facebook và Zalo mọi người nhớ lưu ý đọc thật kỹ các thông tin họp đoàn bên dưới đây, và xác nhận bằng cách gửi tin nhắn đã đọc thông tin họp đoàn, vào số điện thoại của trưởng đoàn Duy Phạm nhé !!! Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.
   
  Ngày khởi hành tour Thái Lan : ..................
  Chương trình tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm ( Tp.hcm - Bangkok - Pattaya )
   
  *** Flight 1 : HO CHI MINH CITY to BANGKOK sân bay quốc tế Suvarnabhumi ( SGN - BKK )
  Chuyến bay đi :
  Khởi hành : Hồ Chí Minh ( SGN ) Sân bay quốc tế Suvarnabhumi Bangkok ( BKK )
  Thứ    ngày    tháng    năm
  Chuyến bay bắt đầu lúc :
  Bay đến Thái Lan vào lúc :
   
  *** Flight 2 : BANGKOK sân bay quốc tế Suvarnabhumi to HO CHI MINH CITY ( BKK - SGN )
  Chuyến bay về :
  Khởi hành : Sân bay quốc tế Suvarnabhumi Bangkok ( BKK ) về Thành Phố Hồ Chí Minh ( SGN )
  Thứ    ngày    tháng    năm
  Chuyến bay bắt đầu lúc :
  Bay đến TPHCM vào lúc :
   
  THÔNG TIN HỌP ĐOÀN TOUR THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM
   
  Em xin gọi đoàn mình là một gia đình nhé! Xin cám ơn các cô chú anh chị trong đoàn của mình. Bây giờ, chúng ta vào vấn đề chính của ngày họp đoàn hôm nay, gia đình mình xin lấy giấy bút ra ghi lại nếu cần, còn không thì mình nhấn lưu lại trang này để tiện theo dõi. Ngoài ra, em cũng đã gửi qua Zalo/Viber/Facebook cho cả nhà mình
   
  Vui lòng tập trung trước 2 giờ 30 phút, so với giờ khởi hành
   
  Tập trung tại cột số 10 cổng D2 trong sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất. Vui lòng gọi điện ngay cho Duy số 0978 50 39 50 là trưởng đoàn đi Thái Lan của nhà mình, để được hướng dẫn khi tới sân bay
   
  Điều quan trọng đầu tiên, gia đình mình cần ghi nhớ một điều cực kỳ quan trọng, trước khi đi ra sân bay Tân Sơn Nhất, là hãy kiểm tra lại ở tại nhà mình, toàn bộ giấy tờ hiện đang có, bao gồm Passport dành cho người Việt Nam, và Visa Tái Nhập Nhiều Lần hay Visa Tái Nhập 1 Lần dành cho người nước ngoài ( nếu có ), bắt buộc phải có đầy đủ hết. Còn đối với gia đình nào có em bé, thì phải có các giấy tờ liên quan cho em bé như giấy khai sinh ( nếu em bé dưới 11 tuổi ) và đi cùng với ba mẹ. Còn nếu em bé không đi cùng với ba mẹ, thì phải bắt buộc có giấy ủy quyền của chính quyền địa phương, và của ba mẹ là cho dẫn em bé đi cùng với thân nhân.
   
  Thêm một điều quan trọng nữa là tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn chấm hết, nên khi mình làm thủ tục check in ra nước ngoài tại sân bay Việt Nam, nhân viên sân bay sẽ yêu cầu mình xuất trình giấy xác nhận tiêm Vaccine Covid-19 mũi 2 trở lên. Chính vì vậy gia đình mình nhớ mang theo giấy tiêm Vaccine Covid-19 giúp em. Nếu ai có đăng ký thông tin trên ứng dụng PC-COVID thì khi làm thủ tục check in mình mở ứng dụng ra cho nhân viên kiểm tra thông tin tiêm Vaccine Covid-19 trên ứng dụng là được. (Lưu ý, nếu ai có giấy tiêm thì không cần ứng dụng PC-COVID và ngược lại ai không có đăng ký thông tin trên ứng dụng PC-COVID thì bắt buộc phải có giấy tiêm.)
   
  Đối với những gia đình có người mang hai quốc tịch, đại khái như Việt Kiều hay Ngoại Kiều, thì phải kiểm tra kỹ dùm Duy là Visa của bạn ra sao và như thế nào trước. Giấy tờ nhập cảnh vào đất nước Việt Nam, hay tờ khai hải quan tại sân bay Tân Sơn Nhất. Và nếu như gia đình của mình có làm Visa Thái tại sân bay Thái Lan, vui lòng chuẩn bị sẵn trước 2 tấm ảnh 4x6 ( dạng ảnh chụp làm Hộ Chiếu, và đúng quy chuẩn áo trắng nền xanh ), và chuẩn bị sẵn tiền USD hoặc tiền BAHT Thái trước. Tuy nhiên, đối với gia đình có người nước ngoài, tốt nhất là nên thủ sẵn tấm ảnh 4x6 trong bóp của mìnhmình, để có điều gì phòng hờ, vẫn có ảnh để làm việc với hải quan sân bay.
   
   
  Về vấn đề ngoại tệ để sử dụng bên vương quốc Thái Lan, thì bên đó đa phần người Thái sử dụng tiền BAHT Thái, và rất ít chỗ sử dụng tiền Việt Nam để thanh toán, còn tiền USD thì cũng chỉ có vài địa điểm sử dụng ( nói chung rất nhiều, chứ không phải là ít ). Cho nên, bạn sẽ có 2 cách để thực hiện việc có tiền để sử dụng bên Thái Lan như sau : Một là bạn hãy đổi tiền ở ngay tại Việt Nam, và Duy hay đổi tiền ở gần ngay cổng chợ Bến Thành Quận 1 để có được tỷ giá tốt nhất, còn Hai là mình đổi tiền ngay tại sân bay Thái Lan, hoặc tại các quầy thu đổi ngoại tệ ở Thái Lan, tuy nhiên giá nó hơi cao so với tại Việt Nam. Tiền USD càng chuẩn bị dư càng tốt.
   
  Tỷ giá hiện nay, để đổi tiền BAHT Thái sử dụng là cứ 100 BAHT = 70.000 VNĐ còn bạn đổi ở đâu rẻ hơn thì càng tốt. Chứ qua bên đất nước Thái Lan, là tính theo tỷ giá hiện tại như trên, đó là tỷ giá mà Duy đang cập nhật vào thời điểm hiện tại còn sau này tỷ giá có lên nữa hay không thì phải cập nhật tiếp lúc đó. Còn bên Thái Lan, người ta không có đổi tiền từ VND sang BAHT đâu nhé, nếu có chỗ đổi thì theo tỷ giá cao bên vương quốc Thái Lan. Chuẩn bị tiền BAHT dư càng tốt, tha hồ mua sắm bên Thái Lan.
   
  Đối với những người mang nhiều tiền, thì phải lưu ý vấn đề này thật kỹ, đó chính là việc mang ngoại tệ sang đất nước Thái Lan hiện nay, không được mang quá 5000 USD trong túi, và không mang quá 5.000.000 VNĐ, còn tiền BAHT thì mang bao nhiêu cũng không sao, và đặc biệt là không được mang quá 1 lượng vàng qua đất nước Thái Lan,  như vật phẩm giá trị như nhẫn kim cương có giá trị từ 2 ly trở lên cũng không được mang qua Thái Lan. Nếu như bạn mang quá số lượng tiền trên, có thể sẽ đóng phí hoặc nếu như hải quan sân bay hai bên hỏi, thì bạn sẽ phải giải trình được vấn đề ngoại tệ đó.
   
  Về vấn đề thời tiết hiện tại, thì Việt Nam chúng ta cũng giống như bên Thái Lan, và hầu như bên Việt Nam ra sao, thì bên Thái Lan y chang như vậy. Ngoài thời tiết ra, thì thời gian và giờ giấc cũng y chang như bên Việt Nam, cho nên gia đình của mình không cần phải tinh chỉnh đồng hồ lại chi cho mất công nhé. Tuy nhiên, nếu như bạn có dù nhỏ thì nên mang theo càng tốt, vì nếu có mưa thì vẫn có dù để xài, và nhớ là dù thì phải để trong 20kg hành lý ký gửi, không được để trong 7kg xách tay. Theo kinh nghiệm của Duy, thì Thái Lan có hai mùa đặc trưng mà thôi, đó là mùa nắng và mùa rất nắng, cho nên bạn phải chuẩn bị sẵn ở Việt Nam.
   
  Đối với những gia đình mua vé đoàn, thì đã có sẵn hành lý ký gửi, và 7kg hành lý xách tay rồi. Cho nên, đối với những gia đình mua vé lẻ, thì đa phần chỉ có 7kg hành lý xách tay, cho nên nếu như bạn có mua thêm hành lý ký gửi thì phải kiểm tra lại cho kỹ nhé, nếu như mua ở sân bay thì phải chịu mức giá cao hơn lúc mua hành lý ký gửi ngay từ lúc đăng ký tour. Nếu như bạn bị quá cước hành lý so với quy định ở hải quan lúc làm thủ tục, thì tự bạn và tự gia đình đó sẽ đóng phí tiền chênh lệch ở hải quan sân bay nhé. Trưởng đoàn không chịu trách nhiệm về khoản chi phí phát sinh cước hành lý tại sân bay.
   
   
  Về vấn đề hành lý, có những vật dụng như dao kéo, hay đồ đạc linh tinh, quần áo giầy dép, nước hoa, xịt khử mùi thì bỏ trong 20kg hành lý ký gửi, và nhớ khóa cẩn thận lại. Còn đối với những vật dụng quan trọng, như máy tính bảng, máy laptop, ipad, máy ảnh, pin xạc dự phòng thì phải để trong 7kg hành lý xách tay nhé. Tuyệt đối, không để cục pin xạc dự phòng vào trong hành lý ký gửi, và nước uống chất lỏng nhiều thì cũng không nên bỏ trong hành lý ký gửi nhé, và vấn đề quan trọng nữa là đối với gia đình nào vẫn đang còn xài samsung galaxy S7 thì tuyệt đối không được mang theo nhé. Vấn đề khám xét ở hải quan sân bay rất nghiêm ngặt, cho nên Duy sẽ bắt buộc dặn gia đình mình chu tất vấn đề này.
   
  Vấn đề cực kỳ tế nhị tiếp theo, đó chính là tiền TIPS cho hướng dẫn viên Thái Lan, hiện tại là 15 USD trong 5 ngày 4 đêm. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn tiền USD ở ngay tại Việt Nam, và đây là tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên Thái Lan ở bên Thái Lan, qua bên Thái Lan, tối ngày thứ 4 sẽ bắt đầu thu và tổng kết. Chứ trưởng đoàn nhà mình hoàn toàn không có khoảng tiền TIPS này. Cho nên, nếu như bạn nhận định thấy, khoản phục vụ và đón tiếp của trưởng đoàn người Việt Nam tốt, thì có thể boa ( tips ) bao nhiêu là tùy ý của quý khách nhé, cái này là boa riêng và không liệt vào chi phí với công ty Duy xin cám ơn gia mình rất nhiều.
   
  Qua tới đất nước Thái mình đang xài SIM Việt Nam thì nhanh chóng, tắt sim Việt Nam, hoặc tắt chế độ chuyển vùng dữ liệu 4G của SIM Việt Nam của mình càng nhanh càng tốt. Vì chi phí phát sinh cước 4G nếu còn đang xài SIM Việt Nam sẽ phát sinh, và sẽ phải gặp chi phí rất cao nếu như bạn sử dụng tại bên Thái Lan với số SIM của Việt Nam. Chính vì thế, để thuận tiện cho việc liên lạc tại Thái Lan, thì bạn nên chuẩn bị tiền BAHT Thái Lan, tầm 300 BAHT cho tới 350 BAHT để có thể mua được SIM Thái Lan, sử dụng Zalo Facebook Viber và lướt website thoải mái mà không sợ hết tiền. Ngoài ra, do tiêu chuẩn mạng ở bên Thái Lan đang sử dụng hạ tầng kỹ thuật viễn thông của bên Singapore, nên chi phí sử dụng mạng bên Thái Lan hiện nay cũng khá cao, nên bạn chuẩn bị sim Thái Lan là an toàn nhất.
   
  Mức cước phí gọi từ Thái Lan về Việt Nam cũng rất cao, vì phải qua băng tần truyền thông của bên Singapore, cho nên nếu như bạn muốn gọi về Việt Nam mà không tốn nhiều phí, thì theo kinh nghiệm của Duy, là bạn hãy gọi qua Zalo, hay Messenger của Facebook, hay gọi qua Viber là ổn nhất. Nếu gọi về Việt Nam thì đầu số bấm máy phải có +84 rồi tiếp theo là số di động hoặc số điện thoại bàn, còn nếu gọi từ Việt Nam sang Thái Lan thì bấm đầu số +66 rồi dãy số phía sau của chủ thuê bao người cần nghe. Tới Thái Lan, không biết gì thì cứ hỏi Duy thêm thông tin nữa nhé gia đình mình ơi.
   
  Đối với những gia đình nào, có thích ăn hai món có tên gọi là Sầu Riêng và Măng Cụt, thì phải thật sự lưu ý. Vì đây là hai món ăn ở Việt Nam rất thịnh hành, nhưng ở Thái Lan người ta trồng trọt là để phục vụ cho khách du lịch, nên họ ít khi dùng hai món ăn ở bên Thái này. Cho nên bạn sẽ không được mang lên xe 45 chỗ, cũng như mang vào khách sạn nơi bạn ở. Vì hệ thống máy lạnh ở đây hay thông với nhau, cho nên chỉ cần một phòng có mùi sầu riêng, thì các phòng khác cũng y chang với nhau như vậy. Và nếu để bị phát hiện ra vấn đề cấm này, bạn sẽ bị bác tài xế xe phạt tiền tầm 2000 baht, và nếu bị khách sạn phạt tiền thì cũng tầm y chang như vậy. Tốt nhất, có muốn ăn thì cứ ra trước sân mà dùng nhé.
   
  Đối với những vị khách nam hay hút thuốc, thì Thái Lan tuy cũng có những luật cấm hút thuốc sẵn rồi. Nên bạn cũng chỉ lưu ý các vấn đề này thôi, thứ nhất là không được hút thuốc trong phòng với bất kỳ lý do gì, thứ hai là không được hút thuốc trong nhà, cũng như tòa nhà. Nếu như ghiền thuốc lá quá, thì cứ hãy ra ngoài sân bên ngoài mà hút, và nhớ bỏ vào khu vứt rác có chỉ định, đừng xả tàn thuốc lung tung. Giá phạt bên Thái Lan rất cao, thường sẽ là phạt tiền 2000 baht nếu như bạn vi phạm việc hút thuốc lá trong phòng, và hút thuốc lá trong nhà, hay tòa nhà. À ! mà giá thuốc lá bên Thái Lan rất cao, nếu như có muốn hút thì bạn nên thủ sẵn thuốc lá ở Việt Nam tầm vài gói là dư hút rồi.
   
  Đối với những vị khách nào hay có bệnh trong người, thì cho dù là bệnh nhẹ hay bệnh nặng, thì nhớ đi đâu cũng phải mang theo thuốc của mình nữa nhé. Một ngày chúng ta sẽ có một chai nước suối 500 ml nên bạn có thể dùng vào việc cá nhân của mình. Nhà thuốc bên Thái Lan cũng có, nhưng người ta không hiểu tiếng Việt nếu như bạn có nhu cầu mua thuốc ở đây, và giá thuốc tây bên Thái rất mắc, vì vậy bạn nên thủ sẵn các loại thuốc như : đau bụng, nhức đầu, ói mữa, đau bao tử, chóng mặt, dị ứng, ... phòng theo bên mình lúc cần nữa nhé. Thuốc Tây nên bỏ trong hành lý ký gửi 20kg, không nên bỏ trong 7kg xách tay lúc ở sân bay nhé.
   
  Đối với những vị khách nào thận yếu, hay đi toilet nhiều thì đặc biệt lưu ý, là khi xe dừng ở bất kỳ trạm dừng chân nào, thì điều đầu tiên bạn cần làm là hãy nhớ đi toilet cho thật sảng khoái trước đã. Vì chúng ta đi trên đường ở Thái Lan, là đi quốc lộ và tuyệt nhiên là không có một chỗ dừng chân nào, cho bạn đi toilet ngẫu hứng đâu nhé. Chỉ có thể dừng ở trạm theo chương trình mà thôi, mà trạm nào cũng cách nhau tới gần 2 tiếng tới 3 tiếng không đấy nhé, chưa tính thời gian kẹt xe mà mắc toilet thì coi như là mệt mõi cực kỳ luôn, cho nên hãy đi toilet khi xe đã tới trạm.
   
  Khách sạn nơi mình sẽ ở, là khách sạn theo tiêu chuẩn 4 đến 5 sao của bên vương quốc Thái Lan, chứ không phải tiêu chuẩn 4 đến 5 sao của thế giới. Cho nên có rất nhiều người hay nhầm lẫn so sánh giữa 4 đến 5 trên thế giới. Vì vậy bạn phải thủ sẵn bàn chải đánh răng, kem đánh răng... nói chung là vật dụng vệ sinh cá nhân của mình, thì nhớ mang theo và bỏ sẵn trong 20kg hành lý ký gửi nhé. Còn nếu bạn muốn sử dụng đồ của Thái Lan, thì qua bên đó, Duy sẽ đưa bạn ghé vào cửa hàng tạp hóa Seven Eleven để mua mà dùng nhé, chứ trong khách sạn là có khi có khi không.
   
  Tại khách sạn của mình đang ở, đều là khách sạn cao cấp, và chính vì sự cao cấp đó, cho nên mọi thứ đều được quy ra tiền BAHT để sử dụng. Trong phòng, chỉ có đúng hai chai nước suối là được dùng miễn phí, còn lại thì đều là thu phí hết nhé, giá tiền cho mỗi sản phẩm đều được niêm yết sẵn trong phòng, có khi wifi ở khách sạn cũng có tính phí nữa đấy, nên bạn nhớ mua sim 4G của Thái Lan từ lúc ở sân bay để xài là ok nhất. Nếu như bạn dùng cái gì, thì lúc trả phòng thì bạn sẽ tự trả tiền cái món đấy ở lễ tân nhé, chứ trưởng đoàn và hướng dẫn viên Thái không liên quan gì tới đồ dùng mà bạn đang dùng ở khách sạn, trừ hai chai nước suối.
   
  Trong những ngày mình tham quan ở Thái Lan, thì sẽ có một ngày mình sẽ đi Cung Điện của Vương Quốc Thái Lan. Cho nên việc ăn bận thì phải hết sức tế nhị, nếu như nữ thì phải mặc váy qua đầu gối, và áo tuyệt đối không được hở lưng. Còn nam thì phải quần dài, áo chỉnh tề ngăn nắp là ok rồi, áo thun cũng được. Nếu như ở Việt Nam, bạn nữ, có xài váy chống nắng, thì tốt nhất nên mang qua bên Thái Lan xài luôn nhé, vì nếu không có váy chống nắng, thì bạn sẽ mua Xà Rông để quấn như váy chống nắng vậy đó, giá bên Thái dao động từ 60 baht cho tới 100 baht. Cái vụ chuẩn bị này rất tiện, vì có những lúc bạn sẽ mặc váy ngắn đi chơi trong các ngày còn lại, lỡ có ngày nào đi chùa, thì bạn vẫn có cái để che và tiếp tục hành trình cùng đoàn nhà mình.
   
  Trong chuyến hành trình Thái Lan 5 ngày 4 đêm của mình, thì sẽ có một ngày đi ra biển đảo san hô Coral để tắm biển. Thì cũng giống như ở Việt Nam, tất cả các dịch vụ ngoài đảo đều có thu phí, và không có gì là miễn phí. Cho nên, việc của gia đình mình là hãy chuẩn bị áo thun, quần sọc cao nhé, dép lào và một ít tiền BAHT Thái lúc cần. Công ty chỉ hỗ trợ tiền canô chạy 30 phút ra tới đảo Coral, còn các chi phí dịch vụ khác ngoài đảo như ăn uống, chơi tàu chuối, nhảy dù, lặn biển san hô, hay thuê võng nằm, tắm nước ngọt đều là chi phí tự túc hết nhé. Nhưng khi chơi bất kỳ trò chơi nào, thì phải hỏi hướng dẫn viên Thái Lan trước hết nhé, để người ta báo giá tiền BAHT chứ không hỏi kỹ, thì lúc chơi xong là tính bằng tiền USD đấy nhé.
   
  Trong quá trình diễn ra tour Thái Lan, trưởng đoàn cũng mong muốn chuyến hành trình diễn ra tốt đẹp, cho nên mọi người hạn chế không được đi trễ giờ ( gọi tắt là chơi giờ dây thun ). Trước khi đi đâu và đi những địa điểm nào, thì đều có thông báo trước trên xe rồi, và cũng như thời gian và địa điểm tập trung ở đâu, và đi trong bao lâu đều đã được lên kế hoạch cụ thể. Vì thế, nếu như bạn có ý định tách đoàn, thì bạn phải viết giấy cam kết, và nhắn tin SMS cho trưởng đoàn trước nhé. Vì kể từ lúc tách đoàn, thì mọi chi phí phát sinh là bạn sẽ tự chịu, và nếu như có chuyện gì xãy ra thì bảo hiểm sẽ không chi trả cho bạn, nếu như bạn tự ý tách đoàn ra đi riêng, và không đi cùng chương trình với đoàn như dự định ban đầu.
   
  Trong danh sách mà gia đình các bạn đã nhận, hay lúc đăng ký tour Thái Lan đã nhận, thì nhớ là mình có 3 ngày là ăn theo chương trình SET MENU, có nghĩa là ăn Sáng Trưa Chiều, không có buổi ăn Tối, cái đó là bữa ăn tự túc của mọi nhà. Và ngày thứ 4 thì bạn sẽ có 2 bữa ăn ( nghĩa là một buổi ăn sáng buffet tại khách sạn, và một buổi ăn ở tòa nhà 86 tầng ), còn buổi ăn chiều và tối là tự túc hết nhé. Và ngày cuối cùng, cũng chỉ còn đúng 1 bữa ăn buffet sáng ở khách sạn mà thôi, bữa trưa bạn cũng sẽ tự túc để ăn, để giữ sức cho 13h phải có mặt ở sân bay rồi. Bạn cứ kiểm tra chương trình cụ thể lúc ở Việt Nam trước đi đã nhé.
   
  Ngày về, tức là ngày cuối cùng, là ngày cực kỳ quan trọng, và bạn phải chính xác đến từng phút từng giờ. Vì ngày cuối chúng ta thường là sẽ ở thủ đô Bangkok, và bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh kẹt xe hàng tiếng đồng hồ ở đây. Mà kẹt thấp nhất là 2 tiếng và lâu nhất có thể lên tới 4 tiếng đồng hồ, quy trình kẹt xe cũng y chang như ở Việt Nam vậy đó, nghĩa là không có đường lùi và không có đường tiến lên, và cứ thế mà đứng cứng ngắt một chỗ. Cho nên chúng ta phải đi đúng giờ, và tranh thủ làm thủ tục ở hải quan xong được lúc nào hay lúc đó, để tránh những việc khác gây hậu quả nghiêm trọng.
   
  Nếu trong khoảng thời gian, bạn làm thủ tục xong và đã có vé máy bay trên tay chặng về, hay chặng đi. Mà bạn làm trễ chuyến bay thì bạn sẽ tự chịu số tiền bỏ ra, để mua vé máy bay giờ đi và giờ về nhé. Nhiệm vụ của trưởng đoàn không có nghĩa vụ đền vé máy bay, nếu như bạn đã có vé trong tay rồi. Nếu đã có vé máy bay trong tay, thì tranh thủ vào bên trong hải quan xét đồ, và ngồi chờ ở khoang chờ bay là ok nhất. Đừng đi đâu đó lung tung, mà quên mất giờ bay thì khi máy bay cất cánh mà bạn còn ở đâu đó ở Việt Nam, hay Thái Lan là Duy không chịu trách nhiệm vấn đề này đâu. Vì vậy, hãy luôn theo sát trưởng đoàn bất cứ lúc nào, khi còn đang ở trong sân bay Tân Sơn Nhất, hay sân bay Thái Lan nhé.
   
  Kết thúc thông tin họp đoàn ngày hôm nay, Duy xin chân thành cảm ơn tới gia đình mình trong suốt thời gian diễn ra chương trình tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm này. Kính chúc gia đình mình có những buổi vui chơi giải trí thoải mái nhất tại Thái Lan, nếu có điều gì sai sót mong quý gia đình bỏ qua cho Duy nhé. Và nếu như sau khi đọc xong thông báo họp đoàn, và nhận được cuộc gọi họp đoàn xong, mà bạn còn có thắc mắc gì, thì cứ alo ngay cho anh Duy với số điện thoại Việt Nam là 0978 50 39 50 xin cám ơn tất cả.
   
  Trưởng đoàn Thái Lan : Duy Phạm
  Số Hotline 24/7 : 0969 878 598 - SĐT Zalo : 0978 50 39 50
  Facebook : https://www.facebook.com/duypham.cobasaigon
  Fanpage : https://www.facebook.com/cobasaigonvietnam
  Website : https://cobasaigon.vn  https://cobasaigon.com.vn
  Channel Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyYoACYp7Ox1dUwNAOHQHaw
   

  Du Lịch Cô Ba Không Lo Về Giá

  Du Lịch Cô Ba Không Ngại Visa

  Du Lịch Cô Ba Đưa Bạn Ra Thế Giới

  Cô Ba Sài Gòn Còn Mãi Một Niềm Tin

  Bài viết khác
  Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Hộ Chiếu

  Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Hộ Chiếu

  Để ra nước ngoài, giấy tờ đầu tiên phải có là hộ chiếu. Khi tham khảo trên mạng rồi so sánh với quá trình làm thủ tục thực tế thì không có bài viết nào cập nhập quy trình mới hoặc hướng dẫn sơ sài không chính xác kể cả website của Công an Thành phố. Vì vậy, Cô Ba Sài Gòn xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hộ chiếu passport tại TP.Hồ Chí Minh. Bài viết được cập nhật thường xuyên
  24/7 là gì, ý nghĩa 24/7, sự khác nhau giữa 24/7 & 24/24

  24/7 là gì, ý nghĩa 24/7, sự khác nhau giữa 24/7 & 24/24

  24/7 nghĩa là gì ? Bạn đã từng nhìn thấy những con số này xuất hiện trên những dịch vụ mà bạn đã sử dụng như: dịch vụ tư vấn, sửa chữa, giao hàng…Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ 24/7 mang ý nghĩa như thế nào. Bạn hãy đọc và chia sẽ bài viết dưới đây để hiểu rõ về 24/7 nhé.
  Khu Lịch Hồ Mây Vũng Tàu

  Khu Lịch Hồ Mây Vũng Tàu

  Hotline/Zalo tư vấn: 0978503950 / 0969878598 Khu du lịch Hồ Mây ví như một Đà Lạt ngàn hoa thơ mộng, một Bà Nà ngay giữa lòng thành phố biển Vũng Tàu, khu du lịch Hồ Mây hội tụ đầy đủ các yếu tố để làm ngẩn ngơ, mê hoặc du khách gần xa.
  Những Vườn Trái Cây Nổi Tiếng Miền Tây Đang Mùa Trĩu Quả

  Những Vườn Trái Cây Nổi Tiếng Miền Tây Đang Mùa Trĩu Quả

  Đi du lịch miền Tây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hoạt động trải nghiệm miệt vườn, nơi bạn có thể tham quan, thưởng thức trái cây không giới hạn và tham gia vào các trò chơi đậm chất miền Tây như đi cầu khỉ, bắt tôm cá, nấu món ăn địa phương... đúng không nào?
  Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi Để Có Cơ Hội Giảm 50% Cho Dịch Vụ Tiếp Theo Của Quý Khách
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Zalo
  24/7: 0969878598