CLB Thiện Nguyện Hội Từ Thiện Cô Ba Sài Gòn

Du Lịch Cô Ba Đưa Bạn Ra Thế Giới - Cô Ba Sài Gòn Còn Mãi Một Niền Tin
Hotline : 0978503950
CLB Thiện Nguyện Hội Từ Thiện Cô Ba Sài Gòn

  GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN HỘI TỪ THIỆN CÔ BA SÀI GÒN

  Ý Nghĩa Và Mục Tiêu

   

  Từ” là “Từ tâm”, “Thiện” là Làm Việc Tốt. Câu lạc bộ từ thiện đơn giản là một tập thể trong xã hội chung tay hướng về một mục tiêu hoạt động duy nhất là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em tàn tật, mồ côi, không nơi nương tựa… góp phần làm cho xã hội thêm tốt đẹp.

   

  Đa số chúng ta được sinh ra trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Chúng ta đã bao giờ cảm thấy xót xa cho những số phận kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn và mong muốn được giúp đỡ họ?

   

  Với mong muốn được giúp đỡ dù chỉ một, hai, hay nhiều hơn nữa những trẻ em bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống để các em có thêm niềm tin rằng “trên cuộc đời này còn có rất nhiều điều kỳ diệu, và nhiều lắm những tấm lòng nhân ái”, từ đó các em sẽ có thêm động lực để phấn đấu và vượt lên trên số phận của mình.
  Bên cạnh đó thì hoạt động của Câu lạc bộ cũng là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và nhân văn sâu sắc cho tất cả thành viên, khơi dậy được tấm lòng nhân ái sẵn có trong tất cả các bạn, khơi dậy được sự cảm thông, sẻ chia trong mỗi con người, nhóm được lên ngọn lửa tình yêu thương đang cháy trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

   

  Ý TƯỞNG VÀ HOẠT ĐỘNG

   

  Ý tưởng thành lập Câu Lạc Bộ (CLB) Từ Thiện Cô Ba Sài Gòn – một tổ chức từ thiện bắt đầu từ đây.


  Với những thông điệp ý nghĩa, CÔ BA SÀI GÒN đã đi đến quyết định đặt tên cho CLB là “HỘI TỪ THIỆN CÔ BA SÀI GÒN”. Cái tên “CÔ BA SÀI GÒN” được ra đời bắt đầu từ những điều bình dị, từ những tình cảm vô cùng mộc mạc ấy nhưng nó thực sự vô cùng ý nghĩa đối với tất cả thành viên trong Hội Từ Thiện Cô Ba Sài Gòn.

   

  Tham gia CLB “CÔ BA SÀI GÒN”, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc. Từ đau đớn, xót xa thương cảm cho những số phận éo le cho đến mừng rỡ, hạnh phúc khôn xiết khi nhìn thấy ánh mắt hân hoan và niềm vui của những người nhận được sự giúp đỡ từ CLB, là niềm vui của chính những người tham gia khi biết mình có thể đem lại dù chỉ là một chút nhỏ nhoi niềm vui cuộc sống cho một ai đó mà không cần tới một chút phép màu kì diệu nào.

   

  Làm từ thiện không chỉ là cho đi mà nó còn là nhận lại. Chúng ta không nhận lại những gì đã cho đi, mà nhận lại được cái quý giá hơn rất nhiều, đó chính là lòng nhân ái, là sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ. Bạn hãy làm những điều thật ý nghĩa, hãy đem lại niềm vui, hy vọng cho mình và mọi người để tâm hồn sẽ trở nên vô cùng thánh thiện và nhẹ nhàng.

   

  Hãy thực sự biết sống vì mọi người, biết quan tâm tới người khác để mang thông điệp, ý nghĩa cao đẹp của hai chữ “TỪ THIỆN” đến khắp mọi nơi!


  Xin cảm ơn các bạn!

  Bài viết khác
  Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi Để Có Cơ Hội Giảm 50% Cho Dịch Vụ Tiếp Theo Của Quý Khách
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Zalo
  24/7: 0969878598